Đang tải dữ liệu...

Hết phần I

Ngày 5 tháng 7 năm 2008 0 bình luận Trương Chương Dương
Cũng khó nói đâu là phần nào, nhưng cứ tạm chia theo như hồi đó mình chia vậy, bởi hồi đó các cuốn sổ thơ của mình chỉ đơn giản được đóng lại từ những trang giấy học trò còn thừa vào cuối mỗi năm học, cho nên mỗi khi chép hết một cuốn sổ thì mình gọi là một phần. Sau nay mình có được cuốn sổ lớn hơn và chép lại toàn bộ vào đó, cho đến giờ mình vẫn chưa ghi hết một phần ba cuốn sổ này.
Đây có thể xem là những vần thơ cuối cùng mà mình sử dụng những từ ngữ ngây ngô và hơi thô kệch, cũng là những vần thơ cuối cùng của năm lớp 7. Sang năm lớp 8, khi mình đã có những kiến thức vững chắc hơn, khi đã có một số kinh nghiệm nho nhỏ trong việc làm thơ, và nhất là mình kết thân với một số người bạn trong lớp có cùng sở thích làm thơ và có cơ hội học hỏi nhiều hơn thì những vần thơ của mình cũng bớt đi sự trúc trắc, trục trặc.
Đặc biệt, trong thời kỳ cuối cấp 2 này, mình đã gặp mối tình đầu tiên của mình, những vần thơ đã tuôn trào không mệt mỏi, những vần thơ tình đầu đời, cho mối tình đầu tiên, dẫu cũng có đôi lúc còn ngây ngô, thơ dại, những vần thơ lên xuống, trầm bổng như tình cảm của hai kẻ mới lớn chập chững bước vào một thế giới mới và xa lạ.
Chủ đề: Nhật ký của tôi, Thơ của tôi,
Đang tải dữ liệu...