Đang tải dữ liệu...

Ngày nghỉ giữa tuần

Ngày 11 tháng 9 năm 2008 0 bình luận Trương Chương Dương
   Không phải là một ngày chủ nhật nhưng tôi đang ở nhà chứ không đi làm, mấy hôm nay bị cảm thật là khó chịu, thế nên tôi quyết định xin nghỉ để xả hơi. Nhưng dù sao thì tôi cũng đi làm lại vào ngày mai, nghỉ có một ngày mà đã thấy chán rồi, thêm ngày nữa chắc tôi lăn ra ốm nặng hơn nữa mất thôi.
   Mấy hôm nay công việc khiến tôi hơi khó chịu, một phần tại dạo này nhiều thứ dồn lại quá, một phần nữa có lẽ là tại tôi quen với việc ngồi chơi của mấy tuần trước rồi. Hôm qua tôi và Mr. Krzystofa còn cãi nhau kịch liệt nữa chứ, ổng là chuyên gia phụ trách kỹ thuật sản xuất, tôi cũng dính đến phần này, ngoài ra tôi còn lo chuyện báo giá cho khách hàng nữa nên tôi có những cách nhìn khác với người chỉ suốt ngày bên máy móc và sản xuất. Mặc dù cuối cùng Mr.Krzystofa cũng chấp nhận giải quyết theo cách của tôi nhưng thái độ bất hợp tác của tôi trong cuộc tranh luận đó phần nào khiến ông ấy rất giận. Tôi biết như vậy thì hơi thiếu tôn trọng ông ấy nhưng đó là cách giải quyết vấn đề khá hiệu quả, nhất là khi mà không nhận được sự đồng thuận của người đối diện :P
   Mà thui, ngày nghỉ thì hổng nên nói đến chuyện bực mình nhỉ! Hôm nay có một chuyện khiến tôi cũng vui vui: có một đứa cháu của tôi ở ngoài quê vào nhập học, một người cháu mà tôi chưa thấy mặt lần nào, hoặc nếu có thì cũng cách đây cả chục năm rồi nên tôi không nhớ nỗi. Lúc đầu tôi tưởng là cháu trai nên tính ở chung phòng cho vui, nhưng phát hiện mới nhất của sáng nay đó là con gái, kiểu này thì không dám ở chung phòng rồi! Có thể sắp tới cậu cháu tôi sẽ cùng ở một nhà (nhưng hiển nhiên là phải khác phòng :D ).
Chủ đề: Nhật ký của tôi,
Đang tải dữ liệu...