Đang tải dữ liệu...

Vì sao anh yêu em?

Ngày 20 tháng 7 năm 2008 0 bình luận Trương Chương Dương
Điều mà các chàng trai khổ sở nhất là câu hỏi muôn thuở của bạn gái: Vì sao anh yêu em?, mặc dù các nàng có thể chẳng bao giờ tìm được câu trả lời chính xác. Vậy thì các cô gái, hãy lắng nghe những kiểu trả lời sau đây và hiểu hơn về anh chàng của mình, để...đừng tiếp tục hỏi nữa!!!

1. Chú chích choè:
- Câu trả lời quen thuộc của anh ta là: Thượng đế tạo ra em và bắt anh yêu em mà! hoặc Anh yêu em vì em quá đẹp, em biết rồi còn gì?

- Thực ra: Anh chàng này tưởng tượng quá giỏi và biết nói những lời biết múa lắm. Nếu đó là một câu đùa vui vẻ kèm ánh mắt hóm hỉnh của anh ấy nhìn bạn, nửa nịnh nọt, nửa trêu chọc thì còn được (khi đó, anh ta biết tỏng là bạn đang hơi lo lắng và mất tự tin về bản thân một tí!). Một câu hỏi mang tính checking, thế thôi. Nhưng nếu đó là một câu nói trơn tuột và với khuôn mặt thờ ơ thì xin thề rằng, anh chàng của bạn không đáng tin cậy đâu. Đến một lúc nào đó, anh ta sẽ tua lại câu ấy lưu loát trước một thần tượng khác không phải là bạn. Có thể lắm chứ?

- Cách giải quyết: Nếu bạn thực sự muốn hỏi đi hỏi lại để được nghe một câu nói vô hồn và giả tạo như thế thì đúng là bạn...cực ngốc!

2. Anh chàng thực tế:
- Anh thích em vì tính cách của em - Đây luôn là câu trả lời của anh ta. Hơi đơn điệu và khô khan.

- Nhưng sự thực anh ta quá thực tế. Anh chàng này thích xét đoán mọi việc bạn làm. Đặc biệt là hiểu rất rõ tính cách của bạn. Mẫu người này tuy yêu đến mấy thì đầu óc vẫn...tỉnh như sáo! Anh ấy xác định rất rõ quan hệ nghiêm túc của 2 bạn, nhưng nếu bạn làm anh ta thất vọng thì không dễ cứu chữa đâu!

- Cách giải quyết: Bạn chẳng thích câu trả lời này tẹo nào. Vậy thì chỉ nên hỏi đến lần thứ 2 là cùng!

3. Gã ngố
- Câu trả lời bao giờ cũng kèm theo cái nhăn mặt và gãi đầu gãi tai: Làm sao anh biết vì cái gì chứ?

- Ngố thật. Nhưng anh chàng thật thà này lại là người nghĩ đến bạn nhiều nhất, thậm chí chưa bao giờ tự lý giải được tại sao lại nhớ bạn nhiều đến thế. Một anh chàng không khéo nói, không biết hót nhưng lại có một tình yêu rất chân thật và hết lòng.

- Cách giải quyết: Đừng làm khổ anh ấy nữa. Bạn hỏi 1 lần là quá hiểu anh ấy yêu bạn nhiều đến thế nào rồi.

4. Anh chàng thông minh

- Sẽ cực kỳ may mắn nếu người bạn yêu chẳng nói gì cả, chỉ cười và siết chặt tay bạn (hoặc hôn nhẹ lên trán bạn).

- Anh ấy thông minh và tinh tế. Thứ nhất, anh ấy hiểu được bạn hỏi câu hỏi này như một thói quen thôi. Thứ 2, anh ấy biết không có câu trả lời nào thoả mãn cho bạn cả. Nếu lờ đi, bạn sẽ nổi giận vì anh ấy lạnh lùng quá. Vậy thì cử chỉ đầy yêu thương đó chắc chắn là phương thuốc...hạ bức xúc tốt nhất. Chỉ cần bạn cười khì khì làm nũng, thì câu hỏi của bạn trở nên rất đáng yêu. Bạn sẽ nhận được câu trả lời cũng rất yêu thương: rồi khi nào đó em sẽ hiểu...

- Vậy thì, với anh chàng nhạy bén này, bạn cứ hỏi đi, để mà tăng thêm những giây phút thật lắng đọng trong tình yêu...

¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥¥

Còn tôi thì trả lời như vậy nè.
Chủ đề: Lãng mạn tình yêu,
Đang tải dữ liệu...