Đang tải dữ liệu...

Thầy hiệu trưởng giới thiệu về diễn đàn Trường xưa

Ngày 27 tháng 10 năm 2008 0 bình luận Trương Chương Dương
Hôm nay hơi bất ngờ khi cô giáo cũ của mình báo tin là thầy hiệu trưởng trường cấp III hồi trước mình học đã giới thiệu diễn đàn Trườngxưa.vn ngay trong buổi chào cờ đầu tuần. Tôi cũng đã có dự kiến sẽ nhờ đoàn trường thông báo dùm chuyện này nhưng không ngờ là tôi chưa kịp nhờ thì thầy hiệu trưởng đã thông báo trước :P.
Hi vọng là sau lần thành công bước đầu này thì sẽ có nhiều học sinh của trường tôi tham gia diễn đàn này hơn. Bởi tôi đang muốn tìm và liên lạc lại những người bạn từ thời còn đi học, những người mà đã lâu rồi tôi chưa có dịp gặp mặt, với lại qua diễn đàn Trường xưa tôi cũng dễ dàng tìm được những người bạn mới, những người cùng quê với tôi khi mà tôi không có điều kiện để thường xuyên về quê và mở rộng mối quan hệ.
Dù sao cũng rất cám ơn thầy hiệu trưởng và cô Hằng đã tận tình giúp đỡ tôi trong chuyện này.
Mấy hôm nay có một số người tìm kiếm diễn đàn trường xưa nhưng tôi thấy có những tìm kiếm không đưa lại kết quả của trang truongxua.vn mà lại đưa đến blogs của tôi, bởi vì họ tìm không chính xác cho lắm, thay vì tìm trường xưa.vn họ lại tìm trường xưa.net hoặc diễn đàn trường xưa, tất nhiên họ cũng sẽ về lại trườngxưa được vì blogs của tôi vẫn có link tới nhưng hơi mất công một tý :) Dù sao thì cũng cám ơn những tìm kiếm sai lệch đó bởi nhờ vậy mà blogs của tôi có thêm một số người vô tình ghé thăm :P
Nếu bạn là học sinh hoặc cựu học sinh của trường Chu Văn An - Triệu Phong - Quảng Trị thì mình xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới bạn!

Chủ đề: Nhật ký của tôi, Chúc mừng,
Đang tải dữ liệu...