Đang tải dữ liệu...

Chúc mừng hạnh phúc của Tùng và Thuý

Ngày 12 tháng 11 năm 2008 0 bình luận Trương Chương Dương    Vậy là sau hơn 2 năm thành lập và phát triển, công ty EBMwindows chúng ta không chỉ có những đóng góp quan trọng cho lĩnh vực xây dựng của nước nhà, mà còn là một môi trường thuận lợi góp phần tạo điều kiện để góp phần nên việc vun đắp nên những mái ấm gia đình - tế bào của xã hội. Có những con người từ nhiều năm trước giữa họ chỉ là một sự xa lạ và lạnh lùng, không quen biết, nhưng chỉ một thời gian cùng hoà chung trong không khí đầm ấm, thân thiết của mái nhà EBMwindows, giờ đây họ là những đôi uyên ương khăng khít và không gì có thể chia rẽ được.
    Chỉ còn 3 ngày nữa một điều kỳ diệu và vô cùng hạnh phúc như vậy nữa sẽ lại diễn ra, đôi lứa đầu tiên của khu vực miền Bắc đã tìm thấy nhau tại EBMwindows sẽ cùng chung một niềm vui đến không thể nào hơn thế được. Xin chúc mừng anh Đặng Thanh Tùng và chị Hoàng Thị Thuý! Chúc mừng hai bạn vì đã được gặp nhau trong đời! Chúc mừng hai bạn vì đã có những ngày vui vẻ bên nhau! Chúc mừng hai bạn vì sẽ có những ngày ngập tràn hạnh phúc trong tương lai! Và cũng chúc mừng EBMwindows vì đã có thêm những đóng góp hết sức vĩ đại cho xã hội!
    Một lần nữa xin chúc mừng hạnh phúc của hai bạn! Và nhân đây, xin chúc cho tất cả mọi người trong mái nhà EBMwindows: những người đang còn độc thân sẽ sớm có được niềm hạnh phúc vô bờ như nhân vật chính của chúng ta trong ngày 16-11-2008 sắp tới; những người đã có gia đình sẽ luôn luôn được sống trong một gia đình hạnh phúc, hoà thuận và êm ấm!

Chủ đề: Chúc mừng,
Đang tải dữ liệu...