Đang tải dữ liệu...

Hình ảnh Hugo cưỡi đà điểu - một loại chim rất hay đá đểu

Ngày 13 tháng 11 năm 2011 0 bình luận Trương Chương Dương

Hôm thứ 7 tuần trước mọi người trong team rủ nhau đi vườn xoài, một trong những tiết mục được mọi người bàn luận và tham gia vui vẻ cũng như đau khổ nhất chính là tiết mục cưỡi đà điểu.
Vui vẻ vì hầu như ai leo lên cũng khiến người khác được trận cười vỡ cả bụng, còn đau khổ vì ai sau khi rớt từ trên lưng con đà điểu xuống cũng ê cái mông. Sau những trận cười nghiêng ngả đó, mọi người đều hiểu tại sao lại gọi nó là đà điểu, tại vì chúng rất hay đá đểu :), không có con nào chịu chạy thẳng cả, con nào cũng nghiêng nghiêng, xiên qua xiên về, rồi đang chạy thì phanh cái két lại làm người cưỡi nó lộn vòng xuống đất lun :(. Ngoại trừ tôi ra, còn lại mọi người trong nhóm người đi xa nhất là được chừng 5-6 mét, người đi lâu nhất là 20 phút sau chưa thấy về - do ngã xuống đau quá nên 20 phút sau vẫn chưa đứng dậy được =)). Tôi là người duy nhất cưỡi được 1 lượt đi hết vòng và quay về lại yên ổn, tuy nhiên sau đó gặp phải một vấn đề nan giải hơn: không biết làm sao để leo xuống :( có vẻ như chưa từng ai cưỡi được về đến nơi nên mấy tay làm ở đó cũng chẳng giúp gì được :((, sau một hồi lừa lọc - dỗ dành con đà điểu, tôi mới bám được vô cái hàng rào và leo xuống.
 

 


Chiến sỹ đầu tiên xung trận và đi lâu nhất - 20 phút vẫn nằm liệt trên sân đấu, sau khi đứng dậy được thì câu tuyên bố đầu tiên là: Sau này sẽ cấm tuyệt đối con - cháu - chắt - chiu - chút - chít không ai được phép cưỡi đà điểu :))Leader của tôi đây, có vẻ như quản lý project dễ hơn quản lý con đà điểu rồi :PCố gắng cầm cự tới giây phút cuối cùng, nhưng rồi cũng chấp nhận cuốc bộ đi về còn đà điểu thì chạy mất

Một cuộc tiếp đất không như dự kiến :D

Một cuộc tiếp đất không như dự kiến :D

Tôi đang bon bon trên lưng đà điểu

Tôi đang bon bon trên lưng đà điểu

Trên đường chạy về

Trên đường chạy về

Và nan giải tìm cách leo xuống

Và nan giải tìm cách leo xuốngMột chiến sỹ khác trước khi tiếp đất

Đang sẵn sàng tư thế để nhảy xuống :)

Đang sẵn sàng tư thế để nhảy xuống :)

Đầy đủ phóng sự ảnh ở đây http://www.chuongduong.net/picasa#20111105VuonXoai/1
Chủ đề: Nhật ký của tôi,
Đang tải dữ liệu...