Đang tải dữ liệu...

Tao viết dùm mày nè Diễm

Ngày 3 tháng 10 năm 2007 0 bình luận Trương Chương Dương

THƯ ĐỀ NGHỊ HỢP TÁC PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG SIÊU THỊ ITAMART TRONG KHU CÔNG NGHIỆP TÂN TẠO

Kính gửi : Ban Giám Đốc - Doanh nghiệp SaigonCoop

Trước tiên, Công ty Taserco gửi đến Quý Doanh nghiệp lời chào trân trọng nhất!

Công ty chúng tôi là công ty thành viên trực thuộc tập đoàn Tân Tạo (Ita Group).  Hiện tập đoàn chúng tôi ... . Chốt lại một câu về thế mạnh chính của công ty hoặc tập đoàn tại KCN nếu có và nếu thế mạnh đó có ảnh hưởng tốt cho việc mở siêu thị (như có sẵn đất, là người quản lý chính ở đây, đang là nguồn cung cấp chính yêu cho các nhu cầu văn phòng phẩm, thức ăn, v.v... cho KCN, tránh trùng lặp của câu này với câu trước).

Hiện nay, tại KCN Tân Tạo có hơn 200 công ty, xí nghiệp đang hoạt động thu hút được hơn 65.000 cán bộ công nhân viên làm việc, sinh sống trong và ven KCN. Ngoài ra, nhiều những khu dân sinh, dự án nhà chung cư đã, đang và sẽ sớm được xây dựng đang thu hút một lượng lớn dân số sinh sống tại vùng lân cận KCN Tân Tạo. Qua khảo sát sơ bộ lượng nhu cầu hiện nay cũng như tính toán xa hơn trong tương lai, chúng tôi nhận thấy tại đây có những nguồn nhu cầu rất lớn, hứa hẹn nhiều điều thuận tiện và cơ hội phát triển cho ngành phân phối bán lẻ. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau, hiện nay nguồn thị trường hấp dẫn này đang bị bỏ ngỏ một cách rất đáng tiếc. Mặc dù công ty chúng tôi đã cố gắng nhiều trong việc đáp ứng các nhu cầu hiện có, nhưng chúng tôi nhận thấy cần phải xây dựng một hệ thống siêu thị có quy mô lớn, chuyên nghiệp để người tiêu dùng cuối cùng có thể tiếp cận tới sự phân phối của chúng tôi một cách dễ dàng hơn và rộng khắp hơn.

Chúng tôi đã có những bước chuẩn bị cho một sự phát triển mới, phù hợp với xu hướng chung của thị trường cũng như hiện trạng thực tế và nhu cầu của khu vực trong tương lai. Dẫu vậy, đây là lĩnh vực còn khá mới so với các dịch vụ mà hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp. Chính vì thế, chúng tôi rất mong muốn được hợp tác với Quý doanh nghiệp - đơn vị đã rất thành công trong việc phát triển chuỗi siêu thị với thương hiệu Coopmart - để có thể cùng góp sức xây dựng một hệ thống siêu thị mới, hiện đại đang được nhiều người mong đợi ngay tại KCN Tân Tạo của chúng tôi.
Chúng tôi rất mong được làm việc trực tiếp với Quý danh nghiệp để có thể trao đổi, bàn bạc kỹ hơn và thông tin thêm về dự án hệ thống siêu thị mà chúng tôi mong muốn được xây dựng, những điều mà chúng tôi chưa thể trình bày hết được trong thư này. Xin quý vị vui lòng hồi âm về số điện thoại +84 95 84 84 211, hoặc địa chỉ email: chuongduong@ebm.com.vn.

Xin chân thành cám ơn Quý Doanh Nghiệp, rất mong sự lưu tâm và hợp tác của Quý vị!


Nếu là gửi email thì có phần thông tin liên hệ của người gửi ở cuối thư như sau

Duong, Truong Chuong (Mr.)
============================================================
European Building Materials Co., Ltd.
Add.: 27 Le Van Mien St., Thao Dien Ward, Dist. 2, Hochiminh City, Vietnam
Tel.: +84 8 402 25 88  - Fax:  +84 8 402 25 89 - Mobi: +84 95 84 84 211
Email: ebm@asggroup.com or chuongduong@ebm.com.vn
Skype: hacrot3000; Windows Live Messenger: hacrot3000@hotmail.com
Website: www.ebm.com.vn
Chủ đề:
Đang tải dữ liệu...