Đang tải dữ liệu...

Phân biệt bạn trai, người yêu và ông xã

Ngày 12 tháng 11 năm 2009 0 bình luận Trương Chương Dương

Khác biệt thứ nhất

Bạn trai: Sẽ nói biết bao nhiêu lời ngọt ngào, dễ nghe, khiến bạn vui cười vì anh ấy chỉ muốn tìm đủ mọi cách để lấy lòng bạn. 

 Người yêu: Chính vì thật sự quan tâm đến bạn mà anh ấy chỉ nói về sức khỏe, tình hình học tập, còn những lời ngọt ngào thì anh ấy ít nói ra hơn.

Ông xã: Anh ấy không có thời gian để nói nhiều với bạn. Không tìm thấy những câu ngọt ngào dễ nghe như ngày nào. Anh ấy cũng hiếm khi làm những việc lãng mạn như trước kia. Đơn giản bạn đã là của anh ấy.
Khác biệt thứ hai

Bạn trai: Anh ấy khiến bạn muốn trốn học, có thể đưa bạn đi chơi bất kì nơi đâu bạn muốn. Anh ấy cũng sẽ trốn học không lý do, cùng bạn làm những điều có thể là “điên rồ”. Đơn giản vì anh ấy muốn bạn vui vẻ, chứ chẳng bao giờ suy nghĩ đến tương lai của bạn.

Người yêu: Anh ấy sẽ thúc giục bạn lên lớp, gọi bạn dậy sớm hơn một chút để ôn bài, nhắc nhở bạn đừng lười nhác… Anh ấy suy nghĩ đến tương lai của bạn, hi vọng bạn gặp những điều tốt đẹp.

Ông xã: Anh ấy sẽ không quản việc bạn sẽ như thế nào nữa, ngược lại bạn sẽ phải thúc giục anh ấy đừng hút thuốc, uống rượu...

Khác biệt thứ ba

Bạn trai: Anh ấy không để ý việc bạn gặp gỡ những người con trai khác, người đó chỉ cần cảm thấy ở bên bạn vui vẻ là được rồi. Vì tương lai của hai người anh ấy chưa nghĩ đến.

Người yêu: Bạn ở bên người con trai khác, anh ấy sẽ ghen, cáu gắt, nhẹ nhất là không vui... Anh ấy không muốn chia sẻ bạn với bất kì người đàn ông nào khác.

Ông xã: Nếu như biết bạn đi cùng với người khác giới, bộ mặt của anh ấy sẽ cau có thật đáng sợ. Thậm chí, khi bạn gọi điện cho người khác giới, anh ấy sẽ cố ý đứng trước mặt bạn ho vài tiếng. Nếu như bạn không giải thích một cách thỏa đáng, sẽ rất dễ dẫn đến cãi nhau. Anh ấy cho rằng bạn là vợ của anh ấy, là của riêng anh ấy mà thôi.

Khác biệt thứ tư

Bạn trai: Khi bạn mặc một bộ cánh mới dù có chút hở hang hay bạn trang điểm vô cùng lộng lẫy, anh ấy chắc chắn khen ngợi bạn hết lời, dùng đủ mọi lời để làm bạn vui để lấy lòng bạn.

Người yêu: Anh ấy sẽ khen bạn đẹp. Nhưng sau lời khen, anh ấy sẽ nghiêm túc bổ sung một câu: “Cho dù đẹp thật nhưng chỉ được mặc cho anh xem thôi!”.

Ông xã thì bật lên ngay: “Sao lại mặc bộ váy như thế này? Anh không thích em ăn mặc như vậy đâu”.

Khác biệt thứ năm

Bạn trai: Khi bạn ốm, anh ấy sẽ kể những câu chuyện cười làm bạn vui... Những lời hỏi han, sự chăm sóc khiến bạn cảm thấy cả thế giới này chỉ có người đó là quan tâm đến bạn nhất.

Người yêu: Bạn ốm nặng, anh ấy lo lắng biết nhường nào, thậm chí cả đêm anh ấy không chợp mắt vì bạn. Anh ấy còn có thể trách bạn vì đã không biết giữ gìn sức khỏe…

Ông xã: Bạn ốm anh ấy vẫn không ngừng trách móc: “Sao không cẩn thận lại để dính bệnh...”. Nhưng người bưng cơm rót nước cho bạn chẳng ai khác ngoài anh ấy. Ngày thứ hai sau khi tỉnh dậy, bạn sẽ phát hiện ra người đang ngồi cạnh giường, giữ yên cho giấc ngủ của bạn vẫn là anh ấy. Lúc đó bạn sẽ cảm thấy ông xã của mình thật đáng yêu!

Theo Phụ nữ VN/Ellechina
Chủ đề: Lãng mạn tình yêu, Linh tinh,
Đang tải dữ liệu...